TUẤN NGUYỄN - CÁCH THỨC MUA THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG

Dưới đây là Quy trình mua sắm thiết bị bếp nhà hàng của Tuấn Nguyễn:

+ Tiếp nhận nhu cầu khách hàng:

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của khách hàng để có thể tư vấn được thiết bị phù hợp nhất cho quý khách.

+ Tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng: Hiện nay thiết bị bếp nhà hàng khá đa dạng về mẫu mã, kích thước, thương hiệu. Vì vậy với kinh nghiệm tư vấn thực tế cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn thiết bị phù hợp nhất với công năng, kích thước, và cách sử dụng, mức đầu tư ngân sách phù hợp cho quý khách.

+ Báo giá sản phẩm: Sau khi lựa chọn được thiết bị phù hợp chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng.

+ Thống nhất giá cả, điều khoản giao hàng, cài đặt: Chúng tôi sẽ thống nhất giá cả và các điều khoản dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng.

+ Ký hợp đồng: Nếu quý khách hàng đồng ý với các điều khoản mua hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách để 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.

+ Thanh toán lần 1: Quý khách thanh toán đợt 1 để chúng tôi tiến hành giao hàng nếu hàng có sẵn hoặc nhập hàng/sản xuất hàng nếu hàng không có sẵn.

+ Các phương thức thanh toán:

Tiền mặt: Cho các hàng hóa trị giá dưới 20 triệu và có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ. 

Chuyển khoản: 

 

+ Giao hàng, lắp đặt, thanh toán lần 2: Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách hàng & tiến hành lắp đặt, hướng dẫn sử dụng & vận hành thử. Sau đó quý khách hàng hoàn thành thanh toán cho Tuấn Nguyễn, đồng thời Tuấn Nguyễn sẽ bàn giao hóa đơn, phiếu bảo hành & tư vấn cách bảo quản, bảo hành bảo trì thiết bị cho quý khách.


Trên đây là các bước mua sắm thiết bị bếp nhà hàng của Tuấn Nguyễn. Chúng tôi hy vọng đem đến dịch vụ tốt nhất cũng như sự hài lòng cho quý khách hàng. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

Địa chỉ : 136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn

Email : tuannguyenq02@gmail.com

Website : beptuannguyen.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top

   (0)