NỒI NẤU PHỞ INOX ĐIỆN BẰNG ĐIỆN 150 LÍT 3 NỒI

NỒI NẤU PHỞ INOX ĐIỆN BẰNG ĐIỆN 150 LÍT 3 NỒI

(1 đánh giá)

- Cấu tạo: 3 nồi bao gồm 1 nồi 30 lít + 1 nồi 50 lít + 1 nồi 70 lít tiêu thụ 2 - 6 KW. - Vật liệu: Inox chống xước, không rỉ. - Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ 30 - 110ºC. -Thời gian nấu: Có thể chạy 24h / 7ngày. - Rơ le điện tự ngất khi nhiệt độ quá 120ºC. - Có tay đẩy và 4 bánh xe rất tiện lợi.

Vui lòng gọi

NỒI NẤU PHỞ INOX ĐIỆN BẰNG ĐIỆN 150LÍT 3 NỒI

 

- Đây là loại nồi nấu phở công nghiệp 150 lít ra đời nhằm thay thế những công đoạn cầu kỳ, vất vả của người bán phở trước như nhóm lò, chuẩn bị bếp, chuẩn bị những chiếc nồi gang, nồi nhôm nặng nề. Nồi nấu phở 3 nồi 150 lít còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tiền điện với những chế độ nấu sôi thông minh nhờ Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt. 

- Hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C, hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi giúp cho nồi nấu phở inox 150 lít nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, như vậy xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm cho chất lượng bát nước phở đạt độ ngon tối đa. Thuận tiện sử dụng với vung nồi nấu phở inox làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được.

- Bộ bếp được nối nấu phở công nghiệp 150 lít với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật giúp người dùng an tâm sử dụng mà không lo bị bỏng nhu các loại bếp than thông thường. 
 

SẢN PHẨM ĐA NĂNG CỦA NỒI NẤU PHỞ 150 LÍT 
 

Nồi nấu phở 150 lít được xem như một sản phẩm đa năng bởi ngoài công dụng chính là dùng để nấu phở, nấu nước lèo thì nồi nấu phở công nghiệp còn có chức năng khác như: nấu cơm, hấp bánh, hấp thịt, đồ xôi hoặc tráng bánh cuốn,…với số lượng lớn gạo và thực phẩm trong cùng một thời điểm và hoàn tất nó chỉ trong một thời gian ngắn.
 

CÁCH SỬ DỤNG NỒI NẤU PHỞ 150 LÍT 
 

 - Trước khi lắp đặt nồi nấu phở 150 lít phải kiểm tra đường điện xem đã đảm bảo chưa, cầu dao điện phải lớn hơn công suất nồi. 

 - Chuẩn bị cho nguyên liệu cần nấu và đổ nước đủ dùng vào trong nồi.

 - Kiểm tra khóa văn xả đáy trước khi nấu.

 - Tiếp theo bật công tắc điện cho nồi hoạt động, nồi sẽ có chế độ tự sôi đến khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, có thể cho thêm gia vị hay nước lạnh vào trong nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn của mình.

 - Sau khi sôi, nồi nấu phở công nghiệp 150 lít sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để linh nhừ xương, khi ninh xương nhừ xong chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

 

Liên hệ ngay với Tuấn Nguyễn để được sự tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất !
 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

Địa chỉ : 136 Lê Sao, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : 0922.222.181 - 0902.990.539 (Mr.Tuấn)

Email : tuannguyenq02@gmail.com

Website : beptuannguyen.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)