Nồi nấu phở công nghiệp 160 lít

(0 đánh giá)

– Đường kính: Ø600mm – Cao 1150mm – Thể tích: 160 lít – Công suất tối đa: 12KW – Điện áp: 220V hoặc 380V – Chất liệu: 2 lớp inox – Bảo ôn: Polyurethane

Nồi nấu phở công nghiệp 160 lít
 

- Về chất liệu chế tạo nồi: Sử dụng inox nguyên tấm, inox 304 chống bám bẩn, ăn mòn bên trông và inox 201 cứng cáp chịu lực bên ngoài kết hợp lớp bọt Poluythane cách nhiệt ở giữa (khả năng cách nhiệt cao hơn 3,89 lần sợi thủy tinh).
 

- Công nghệ đun nóng: Do có dung tích lớn nên nồi nấu phở 160 lít đòi hỏi phải có một hệ thống đun nóng có công suất đủ lớn để đáp ứng được lượng thể tích như trên. Nhà sản xuất đã tính toán và thiết kế tối ưu nhất bằng giải pháp trang bị 4 đĩa nhiệt (mỗi đĩa có công suất 3kw) lắp đặt riêng biệt tới 4 cụm điều khiển nhiệt độ. Loại đĩa nhiệt sử dụng trên nồi 160 lít, là loại đĩa chất lượng cao sử dụng công nghệ mới được nhập khẩu từ Nhật. An toàn – tiết kiệm điện – giảm thời gian đun sôi nước là những điểm có thể dễ nhận thấy từ loại đĩa nhiệt này. Đồng thời chúng tôi cũng đề nghị khách hàng nên sử dụng nồi 160 lít bằng dòng điện 3 pha để đảm bảo nồi hoạt động hết công suất mặc dù nồi hoàn toàn có thể hoạt động bình thường với dòng điện một pha.
 

- Công nghệ an toàn – tiết kiệm điện: Nồi nấu phở 160 lít được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt, chống rò điện. Hệ thống hoạt động trên nguyên tắc: ngắt dòng điện, thông báo trạng thái qua đèn báo trong các trường hợp sau: Rò điện, nước đạt nhiệt độ yêu cầu, nước trong nồi cạn dưới mức an toàn. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo nên đặt nồi tránh xa tầm tiếp xúc của trẻ em để tránh các tai nạn không mong muốn mà chúng tôi không thể giải quyết vấn đề bằng công nghệ.
 

- Các tiện ích khác: Trên nồi nấu phở 160 lít của chúng tôi có van xả đấy loại lớn, có quạt tản nhiệt được lắp phía dưới hệ thống điện, có phần chân đế tăng chỉnh đượng chiều cao và có luôn cả vỉ hầm xường, hấp thực phẩm loại “xịn”. Chỉ với những tiện ích nhỏ như vậy thế nhưng khách hàng đã đánh giá cao điều đó, những thứ không (hay hiện tại là chưa) có trên các dòng sản phẩm nồi nấu phở điện khác trên thị trường.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)