KỆ INOX 3 TẦNG

KỆ INOX 3 TẦNG, THI CÔNG KỆ INOX 3 TẦNG CHO BẾP NHÀ HÀNG, KHO ĐỂ ĐỒ CÔNG NGHIỆP
 

Kệ inox 3 tầng thường dùng trong khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, kho để đồ công ty xí nghiệp hoặc thường đặt ở ngoài sảnh phục vụ, dùng để chén bát, dĩa, thìa, đũa, xoang nồi, vật dụng… Kệ inox 3 tầng dạng thanh ( song ) mà các nhà hàng thường dùng là kệ inox dạng thanh 4 tầng, 3 tầng, 2 tầng tùy theo số lượng vật dụng, hay không gian cho phép.
 

Kệ inox 3 tầng dạng phẳng được dùng cho nhà bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, dùng để úp chén bát, để gia vị, để dụng cụ. Sản xuất bởi Tuấn Nguyễn.

Kệ inox 3 tầng phẳng

Kệ inox 3 tầng dạng thanh có thể được thiết kế bằng thanh tròn và thanh vuông, thường thì thanh tròn sẽ đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ hơn. Và thiết kế có lan can, sẽ hạn chế việc thiết bị rơi ra khỏi vị trí cần thiết.


Kệ inox 3 tầng song
 

Một số kích thước cho giá kệ inox 3 tầng :

- KT: 30 x 50cm, cao 70cm
- KT: 30 x 60cm, cao 70cm
- KT: 30 x 70cm, cao 70cm
- KT: 40 x 50cm, cao 70cm
- KT: 40 x 60cm, cao 70cm
- KT: 40 x 70cm, cao 70cm
- Chất liệu: Inox 304 ngoại nhập dày 1.0 mm
- Bảo hành: 12 tháng

Kẹ inox 3 tầng

Thiết kế giá kệ inox 3 tầng có thể được làm bằng inox dạng phẳng , hoặc dạng thanh song theo nhu cầu chúng ta dùng để vật dụng gì, và tùy thuộc vào vấn đề thẩm mỹ của bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, kho công ty xí nghiệp. Với bếp nhà hàng, bếp công nghiệp với diện tích nhỏ ta có thể tận dụng không gian bằng giá kệ inox 3 tầng treo tường, thường để bên trên chậu rửa inox, khu bếp nấu , khu sơ chế tạo sự thuận lợi hơn trong việc thao tác… Kệ song inox và kệ phẳng giá tương đương nhau.
 

Ngoài ra, kệ inox 3 tầng được gia công bằng kỹ thuật cao, che mối hàn bằng khí Argon tránh oxi hóa ngay mối hàn, kết cấu kệ chắc chắn quý khách có thể vận chuyển tự do không sợ ảnh hưởng đến kết cấu kệ. Kệ inox 3 tầng có thể cố định bằng cách treo, bắt vít trên tường và đặt dưới nền tùy theo bị trí cần thiết.
 

Tất cả các loại kệ inox, kệ bếp inox, kệ úp chén inox, kệ inox 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng đều được chúng tôi trực tiệp sản xuất bằng chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ sét, chống ăn mòn, với chi phí thấp hơn quý khách có thể dùng chất liệu inox 201 (phụ thuộc vào vị trí sử dụng sản phẩm, vị trí quá nhiều nước + muối thì nên dùng inox 304 để sản phẩm có độ bền cao hơn).
 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

Địa chỉ : 136 Lê Sao, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : 0922.222.181 - 0902.990.539 (Mr.Tuấn)

Email : tuannguyenq02@gmail.com

Website : beptuannguyen.com

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Top

   (0)