Giá kệ inox 3 tầng

(0 đánh giá)

- Kích thước sản phẩm 10,8 x 14,5 x 10,2 inch (L x W x H). - Trọng lượng 3,2 pao. - Phù hợp với kích cỡ tiêu chuẩn lên tới 36 kích cỡ 10.75 ounce hoặc 27 kích thước chuẩn 15 ounce. - Giá đỡ có thể điều chỉnh được để chứa các hộp có kích cỡ khác nhau; Khung thép vững chắc. - Thiết kế dòng chảy chuyển động lon chuyển tiếp. - Tuyệt vời khi sắp xếp phòng đựng thức ăn. - Lắp ráp dễ dàng.

 

Giá kệ inox 3 tầng được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, màu sắc trắng sáng, tiện dụng và dễ dàng vệ sinh, với chất liệu làm bằng inox cho độ bền dài lâu, không bị mài mòn bởi môi trường hay hoen gỉ.
 

Giá kệ inox 3 tầng thích hợp tại nhà bếp, siêu thị có thể giúp giữ cho phòng đựng thức ăn của bạn được gọn gàng và tiết kiệm thời gian và không gian bằng cách giữ tất cả các lon của bạn ngay tại nơi dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.
 

Với trọng lượng khá nhẹ chiếc giá inox 3 tầng này có thể di chuyển dễ dàng một khi đã được gỡ bỏ. Tùy chỉnh cho nhu cầu của phòng đựng thức ăn của bạn với các ngăn cho phép bạn nhóm các hộp có kích thước với nhau trong cùng một hàng. Nó dễ dàng lắp ráp và là một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho bất kỳ tủ đựng thức ăn, bộ phận lưu trữ thực phẩm, tầng hầm hay bất cứ nơi nào khác cần được lưu trữ.

 

Chúng tôi nhận sản xuất Giá kệ inox theo yêu cầu của quý khách về chất liệu cũng như mẫu mã, kích thước của sản phẩm. Tuấn Nguyễn cam kết bán hàng uy tín với mức giá thấp nhất trên thị trường.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

Địa chỉ : 136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn

Email : tuannguyenq02@gmail.com

Website : beptuannguyen.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

KỆ SONG 3 TẦNG Call

KỆ SONG 3 TẦNG

Vui lòng gọi
KỆ PHẲNG 2 TẦNG Call

KỆ PHẲNG 2 TẦNG

Vui lòng gọi
Giá kệ inox 4 ngăn Call

Giá kệ inox 4 ngăn

Vui lòng gọi
KỆ PHẲNG 4 TẦNG Call

KỆ PHẲNG 4 TẦNG

Vui lòng gọi
GIÁ KỆ INOX 4 TẦNG SONG Call

Top

   (0)