Chậu rửa công nghiệp inox 3 hố

(0 đánh giá)

- Kích thước: 37-7 / 8 “rộng, 18-3 / 4″ từ trước đến sau, chiều cao sàn 33-1 / 2” - Chiều cao backsplash 36-1 / 2″ - Kích thước của bát (từng): 14 “x 10″, sâu 10” - Vòi lắp của: Đường kính 4″ - 3 hố chậu - Vật liệu: inox - Chân chậu có thể điều chỉnh độ cao thấp

Chậu rửa công nghiệp 3 hố là sản phẩm chất lượng cao của Tuấn Nguyễn, bền đẹp vĩnh cửu và luôn hiện đại, sử dụng thép không gỉ 304 để làm cho các bồn rửa rực rỡ và có hiệu quả chống lại bất kỳ tác động bên ngoài nào.
 

Chậu rửa 3 ngăn này của Tuấn Nguyễn được xây dựng từ một bộ giá đỡ cao cấp 16, được làm từ inox 304, với bồn rửa sâu rộng, hoàn hảo để sử dụng trong bất kỳ quầy bar, nhà bếp, nhà hàng, thương mại…. Nó đạt chứng nhận tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và được xây dựng để sử dụng nhiều lần suốt đời. Vòi nước được gắn tường (không bao gồm), và 1″ kênh nhỏ giọt bao quanh tất cả. Chậu rửa công nghiệp inox này cũng có các cạnh và góc tròn để làm sạch dễ dàng và thoải mái làm việc tốt nhất cũng như 3 bộ lọc giàn bằng thép không gỉ. Các chân mạ kẽm của nó có niềng răng chéo để tăng độ ổn định và chân điều chỉnh được độ cao, không bị rung động trên các mặt phẳng không đồng đều. Lắp nhanh và dễ dàng. Vòi lắp của vòi: Đường kính 4″ (khoan tới 1 “để phù hợp với vòi chuẩn) -1/2”.
 

Bao gồm: lưu vực với chân và niềng răng, 3 rãnh lọc cống (không bao gồm), lắp ráp phần cứng và công cụ. Sản phẩm này được thiết kế và hoàn thiện để sử dụng trong môi trường thương mại. Vì vậy có thể tìm thấy các khuyết điểm bề mặt như trầy xước, vết xước và lõm. Điều này là bình thường và được kỳ vọng đối với các sản phẩm có tính chất này. Lưu vực được cung cấp đầy đủ với cống, xi-phông, kết nối linh hoạt với đường ống nước và phích cắm để gắn tường.
 

Chậu rửa công nghiệp hay chậu rửa bát công nghiệp được Tuấn Nguyễn sản xuất và bán hàng trên toàn quốc. Chúng tôi nhận sản xuất chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu của quý khách về chất liệu cũng như mẫu mã, kích thước của sản phẩm. Tuấn Nguyễn cam kết bán hàng uy tín với mức giá thấp nhất trên thị trường.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

Địa chỉ : 136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn

Email : tuannguyenq02@gmail.com

Website : beptuannguyen.com

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

Địa chỉ : 136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn

Email : tuannguyenq02@gmail.com

Website : beptuannguyen.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)