Bếp lai Á - Âu 4 họng nấu

Bếp lai Á - Âu 4 họng nấu

(2 đánh giá)

36 tháng

- Chất liệu: Inox 304 - Số họng nấu: 4 - Van gas: Công nghiệp - Kích thước: Theo yêu cầu - Tính năng: Á – Âu kết hợp

Vui lòng gọi

Bếp công nghiệp lai Âu – Á là một dòng thiết bị cải tiến hoàn toàn mới từ Tuấn Nguyễn với kiểu dáng và tính năng được kết hợp từ 2 dòng bếp phổ biến hiện nay đó là bếp á công nghiệp và bếp âu công nghiệp. Bếp công nghiệp lai Âu – Á có thể sử dụng đa năng tùy mục đích, nó có thể sử dụng như một chiếc bếp á trong việc xào nấu thức ăn như một chiếc bếp á và cũng có thể thực hiện các món hầm trên các nồi có dung tích lớn như một chiếc bếp âu.


Bếp Á lai Âu 4 họng
 

Đối tượng sử dụng của bếp lai Âu – Á

Đó là những nhà hàng, bếp ăn tập thể không chuyên biệt về món Âu, món Á và những bếp ăn phục vụ số lượng lớn người ăn với chủng loại thức ăn đa dạng. Từ đó có thể thấy tất cả các nhà hàng, bếp ăn thông thường hiện nay đều có thể trang bị và sử dụng bếp lai Âu – Á vì tính đa năng cũng như tiện dụng của nó.


Bếp lai Á - Âu 4 họng
 

Họng nấu trên bếp công nghiệp lai Âu – Á

Họng nấu trên bếp công nghiệp lai Âu – Á

 

Tuấn Nguyễn nhận sản xuất theo yêu cầu của Quý khách, cam kết đảm bảo về chất lượng sử dụng, mặt hàng đa dạng, giao hàng nhanh với giá thành rẻ nhất. Quý khách cần tư vấn thêm chi tiết về thiết bị bếp công nghiệp xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn thông qua Hotline: 0902 990 539 - 0922 222 181 (Mr.Tuấn)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)