Bếp hầm đôi có vòi nước

(0 đánh giá)

3 năm

- Kích thước (mm): LxRxC 1200 x 700 x 450/1150 - Vật liệu: Inox - Số họng đốt: 2 - Công suất (Kcal/h): 2 x 18.000 - Kiểu mồi lửa: Magneto - Loại gas: LPG - Vòi nước: 1

Bếp hầm đôi có vòi nước


- Bếp hầm đôi có vòi nước là dòng bếp Ấ được Tuấn Nguyễn sản xuất với công nghệ cao sử dụng họng gas 5A1, giá khuyến mại 15% so với giá thị trường.

- Bếp hầm là dòng bếp Á được thiết kế thấp dễ đặt các nồi hầm lớn lên bề mặt để thuận tiện thao tác, ngoài ra bếp hầm còn dùng để được dùng để đun nước nấu canh, xào thức ăn (thường là các nồi, chảo cỡ lớn). Bếp hầm được dùng nhiều trong nhà bếp công nghiệp của nhà hàng, bếp trường học, bếp bệnh viện và các khu công nghiệp.
 

- Bếp hầm đôi có vòi nước được thiết kế sử dụng họng gas 5A1, là loại họng gas công nghiệp có độ bền cao, rất phổ thông, dễ dàng tháo lắp vệ sinh. Bếp còn được thiết kế với vòi nước thuận tiện tráng chảo khi xào nấu, và tiếp nước cho các nồi cỡ lớn khi đặt lên bếp.


Quý khách cần tư vấn thêm chi tiết về thiết bị bếp công nghiệp nói chung, hay bếp hầm nói riêng, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 0902 990 539 - 0922 222 181 (Mr.Tuấn)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

BẾP NẤU HONGKONG Call

BẾP NẤU HONGKONG

Vui lòng gọi
BẾP Á ĐÔI KIỀNG VUÔNG Call
Bếp hầm đôi Call

Bếp hầm đôi

Vui lòng gọi
BẾP Á ĐÔI CÓ QUẠT THỔI Call
Bếp á 3 họng 2 vòi nước Call
BẾP HẦM ĐƠN CÓ GÁY Call

BẾP HẦM ĐƠN CÓ GÁY

Vui lòng gọi
Bếp á 3 họng Call

Bếp á 3 họng

Vui lòng gọi
Bếp á 2 họng Call

Bếp á 2 họng

Vui lòng gọi
BẾP Á ĐƠN Call

BẾP Á ĐƠN

Vui lòng gọi
BẾP Á BA CÓ QUẠT THỔI Call
BẾP Á ĐÔI Call

BẾP Á ĐÔI

Vui lòng gọi
BẾP Á BA CÓ KỆ DƯỚI Call
BẾP Á ĐƠN CÓ QUẠT THỔI Call
BẾP Á ĐÔI KIỀNG TÔ Call

BẾP Á ĐÔI KIỀNG TÔ

Vui lòng gọi

Top

   (0)