Bếp hầm đôi

(0 đánh giá)

1 năm

- Kích thước (mm): LxRxC 1200 x 700 x 450/1150 - Vật liệu: Inox - Số họng đốt: 2 - Công suất (Kcal/h): 2 x 18.000 - Kiểu mồi lửa: Magneto - Loại gas: LPG

Bếp hầm đôi
 

Bếp hầm đôi được thiết kế rất thấp, có 2 bộ kiềng bằng gang sơn cách nhiệt chắc chắn, chịu lực tốt được dùng để hầm các loại nước dùng, đun nước…để tiện dụng cho việc đặt các nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít được dùng để nấu canh, đun nước, hầm (ninh) xương bằng nồi cao có dung tích lớn. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp.
 

- Bếp hầm thấp đôi thường được thiết kế có thành cao khoảng 700mm Mục đính là để làm sạch, ngăn không cho các thức ăn bẩn bắn vào tường, Ngoài ra thành của bếp Hầm thấp còn có tác dụng rất quan trọng đó là dùng để lắp hệ thống cấp nước cho Bếp. Tuy nhiên có một số Bếp hầm thấp đôi được thiết kế không có thành mà chỉ có cột để lắp vòi nước. Bộ đốt bếp công nghiệp lắp cho bếp hầm thường là bộ đốt 5A1, Vì bộ đốt này có công suất vừa phải rất thích hợp để Hầm. Khi cần bộ đốt này cũng có thể tăng công suất để có thể đun sôi nồi hầm trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Tùy vào công suất phục vụ mà các nhà bếp công nghiệp có thể chọn bếp hầm thấp đơn hoặc bếp hầm thấp đôi.

 

Tuấn Nguyễn với kinh nghiệm cung cấp nhiều thiết bị bếp công nghiệp như bếp hầm đôi, bếp Á cho nhiều nhà hàng tạt Việt Nam, chúng tôi nhận sản xuất nhiều kích thước & kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu của từng khách hàng, cũng như yêu cầu khác nhau của từng món ăn được chế biến.


Quý khách cần tư vấn thêm chi tiết về thiết bị bếp công nghiệp nói chung, hay bếp hầm nói riêng, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 0902 990 539 - 0922 222 181 (Mr.Tuấn)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

BẾP Á ĐÔI Call

BẾP Á ĐÔI

Vui lòng gọi
Bếp á 2 họng Call

Bếp á 2 họng

Vui lòng gọi
Bếp á 2 họng 2 bầu nước Call
Bếp á 3 họng 2 vòi nước Call
BẾP Á ĐƠN Call

BẾP Á ĐƠN

Vui lòng gọi
Bếp xào đôi có quạt thổi Call
BẾP HẦM ĐÔI KIỀNG VUÔNG Call
Bếp lai Á - Âu 4 họng nấu Call
BẾP Á ĐÔI CÓ QUẠT THỔI Call
BẾP Á BA CÓ KỆ DƯỚI Call
BẾP Á BA Call

BẾP Á BA

Vui lòng gọi
BẾP Á ĐÔI KIỀNG VUÔNG Call
Bếp hầm đơn Call

Bếp hầm đơn

Vui lòng gọi

Top

   (0)