BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN BERJAYA

(0 đánh giá)

- Hãng sản xuất: Berjaya(Malaysia) - Kích thước:545x455x350 mm - Năng lượng:3.0x2 KW - Công suất:220~240, 50/60 - Trọng lượng:13 kg

BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN SỬ DỤNG CHẾ BIẾN NHỮNG MÓN ĂN NHANH

 

Bếp chiên nhúng điện berjaya có tổng dung tích từ 5 - 10 lít với một hộc hay 2 hộc đựng dầu chiên phù hợp phục vụ cho những quán ăn nhanh cũng như cần có nhu cầu chiên nhiều món ăn với nhiều hương vị khác nhau.
 

NHỮNG ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN BERJAYA
 

Bếp chiên nhúng điện của hãng Berjaya được sử dụng trong hầu hết các khu bếp công nghiệp hay những cửa hàng chuyên bán những món ăn nhanh rất tiện dụng và hiệu quả, đồng thời khi sử dụng thiết bị sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư.
 

Công dụng chính của bếp chiên nhúng điện
 

- Bếp chiên nhúng điện được sử dụng để chế biến các món ăn như: cá viên chiên, món bò viên, khoai tây chiên giòn, khoai lang, gà rán theo phong cách KFC... 

- Các đặc điểm cấu tạo của bếp chiên nhúng điện công nghiệp

- Thuộc thiết bị bếp âu công nghiệp oàn bộ thân bếp được làm bằng inox chống gỉ có độ bền cao.

- Được thiết kế với 1 hộc lớn hay được chia thành 2 hộc nhỏ, mỗi hộc đều chứa dầu riêng biệt giúp cho việc chiên các món ăn có hương vị khác nhau không bị lẫn mùi làm mất đi hương vị riêng của món ăn.
 

Thiết kế chuyên nghiệp của thiết bị 
 

- Mỗi hộc bếp chiên đều có nắp đậy riêng biệt với nhau

- Thiết kê bộ điều chỉnh nhiệt độ có thể hoạt động riêng biệt cho mỗi hộc bếp, bên cạnh đó đối với thiết bị bếp chiên nhúng điện đôi thì người dùng có thể sử dụng 1 hộc hoặc đồng thời cả 2 hộc bếp trong 1 lúc với nhau rất tiện dụng.

- Bếp chiên nhúng điện của hãng Berjaya thuộc dòng bếp chiên nhúng cao cấp trên thị trường nên các linh kiện của thiết bị đều được nhập khẩu nên có chất lượng và độ bền rất cao.

- Điện trở sử dụng cho bếp có công suất lớn và ổn định giúp cho món ăn chiên có độ chín đều, giòn, thơm ngon, không bị cháy và đặc biệt là chín rất nhanh.

- Mỗi hộc bếp có một rổ đựng chiên trực tiếp có tác dụng là để giúp người sử dụng thao tác lấy đồ ăn ra nhanh sau khi chiên, từ đó sẽ ít tốn sức hơn và đồng thời cũng là bộ phận ngăn cho thực phẩm tiếp xúc với thanh điện trở bên dưới.

 

Liên hệ ngay với Tuấn Nguyễn để nhận được sự tư vấn tốt nhất !

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

Địa chỉ : 136 Lê Sao, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : 0922.222.181 - 0902.990.539 (Mr.Tuấn)

Email : tuannguyenq02@gmail.com

Website : beptuannguyen.com

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)