Bếp âu nhà hàng 6 họng + rán phẳng BB6S21V

(0 đánh giá)

BB6S21V

- Kích thước chung(mm): W900 x L1500 x H1700 mm - Số họng : 6 - Số lò nướng : 2 - Số mặt rán : 1 (phẳng) - Tổng mức độ tiêu thụ gas : 300000 Btu/Hr - Nhiệt độ tối đa : 260 độ C

Bếp âu 6 họng là một trong những dòng thiết bị bếp âu cao cấp cho nhà bếp công nghiệp để làm ra những món súp, món hầm tiêu chuẩn. Với sự kết hợp cùng lò và vỉ nướng chắc chắn dòng bếp âu công nghiệp BB6S21V sẽ làm hài lòng không chỉ các đầu bếp mà còn cả các nhà quản lý.
 

Bếp âu 6 họng + bếp rán mặt phẳng với thiết kế 3 trong một, từng bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng khác nhau, bếp âu 6 họng BB6S21V đã thực sự đạt được hiệu quả tối ưu trong sản xuất không chỉ tiết kiệm chi phí trong sản xuất cho gian bếp, tiết kiệm thời gian sản xuất cho các đầu bếp mà còn trực tiếp đem lại những món ăn vô cùng đa dạng với độ ngon hoàn hảo.
 

Để có thể hiệu rõ về sản phẩm này, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin và nhiệm vụ của từng bộ phận trong thiết bị này như sau :
 

  - 6 họng : Là 6 đầu đốt trực tiếp làm chín thức ăn thông qua các thông qua các thiết bị đi kèm như xoong, chảo…

  - 2 lò nướng : Là 2 ngăn lò được thiết kế bên dưới các đầu đốt trực tiếp tạo nên những món nướng đẳng cấp.

  - 1 mặt rán phẳng : Là 1 mặt chiên, rán (phẳng) được thiết kế ngang với mặt bếp trực tiếp tạo nên những món chiên, rán với độ hoàn hảo cả về hình thức lẫn chất lượng.
 

Tuấn Nguyễn nhận sản xuất theo yêu cầu của Quý khách, cam kết đảm bảo về chất lượng sử dụng, mặt hàng đa dạng, giao hàng nhanh với giá thành rẻ nhất. Quý khách cần tư vấn thêm chi tiết về thiết bị bếp công nghiệp xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn thông qua Hotline: 0902 990 539 - 0922 222 181 (Mr.Tuấn)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)