Bếp Âu 6 họng

(0 đánh giá)

- Thiết kế tinh tế phù hợp với phong cách bếp nhà hàng Âu - Vỏ và chân bếp làm bằng inox bền, đẹp. - Kiềng gang chịu nhiệt. - Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. - 6 họng đốt công suất mạnh - Sử dụng nguyên liệu Gas - Trọng lượng 70kg - Có ngăn chứa mỡ thừa.

Bếp Âu 6 họng là sản phẩm Bếp Âu công nghiệp tốt nhất trong các thiết bị bếp công nghiệp khá phổ biến tại các nhà hàng Âu. Họng bếp bằng gang đúc siêu bền, chân bếp bằng inox có thể tháo rời rất tiện lợi khi lắp đặt di chuyển. Ngọn lửa xanh tiết kiệm gas.

 

Tuấn Nguyễn là đơn vị chuyên sản xuất – nhập khẩu – phân phối các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. Tuấn Nguyễn thiết kế thi công và cung cấp trọn gói các thiết bị bếp âu cho nhà hàng bếp Âu, nhà hàng bếp Á, nhà hàng món nướng, nhà hàng tiệc cưới…. với giá thành rẻ nhất. Quý khách cần tư vấn thêm chi tiết về thiết bị bếp công nghiệp xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn thông qua Hotline: 0902 990 539 - 0922 222 181 (Mr.Tuấn)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)