BẾP Á 3 HỌNG

(0 đánh giá)

12 tháng

- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm - Chân Ø50mm có điều chỉnh, giằng chân Ø25mm. - Bếp cao áp Wonderful, đánh lửa tự động. - Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp. - Kích thước: 2100 x 850 x 750/1000mm.

Bếp Á 3 họng là thiết bị thuộc thiết bị bếp công nghiệp quan trọng thường sử dụng trong khu bếp nấu chính, dùng để sóc chảo nhanh chóng được đa số các đầu bếp chuyên nghiệp tin dùng trong tất các các khu bếp nhà hàng bởi có thể chế biến nhiều loại món ăn nhanh đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đồng thời đáp ứng được công suất phục vụ với số lượng lớn thực đơn trong các nhà hàng.
 

ỨNG DỤNG CỦA BẾP Á 3 HỌNG
 

Đặc điểm cấu tạo của thiết bị bếp á 3 họng:

- Thiết kế 3 họng đốt có thể sử dụng cùng lúc chế biến số lượng lớn các món ăn phục vụ trong các khu bếp công nghiệp.

- Thường có kích thước từ 2100mm nên được sử dụng trong các khu bếp có không gian sử dụng lớn thuận tiện cho việc di chuyển cũng như lắp đặt.

- Sử dụng 3 họng đốt kiềng gang chịu lực cũng như chịu nhiệt cao đảm bảo sử dụng lâu dài không phát sinh chi phí sửa chữa cho chủ đầu tư.

- Đồng thời sử dụng bếp cao áp Wonderful có hệ thống đánh lửa tự động nên an toàn và dễ sử dụng.
 

Sử dụng inox chất lượng cao:
 

- Ngoài bộ kiềng gang bánh ú của họng bếp thì thiết bị được làm từ inox 304, dày 1mm.

- Khung thân bếp được chấn dập bằng máy thủy lực nên tạo góc cạnh bo tròn trịa vừa tạo sự chắc chắn vừa thêm phần thẩm mỹ cho sản phẩm.

- Bếp Tuấn Nguyễn cung cấp 3 loại bếp như Bếp Á kiềng bánh ú đơn, bếp Á kiềng bánh ú đôi, bếp Á 3 họng kiềng bánh ú để khách hàng lựa chọn.

- Sự xuất hiện của bếp Á kiềng bánh ú trong những gian bếp công nghiệp được coi như một bước tiến vượt trội của ngành bếp công nghiệp. 
 

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẾP Á 3 HỌNG CÔNG NGHIỆP
 

Với ưu điểm về chất lượng ngọn lửa mạnh, bếp á công nghiệp 3 họng luôn đem đến cho những đầu bếp nguồn cảm hứng để sáng tạo những món ăn ngon cho thực khách, đặc biệt là những món xào với chất lượng tuyệt hảo. 

Ngoài ra, với lĩnh vực chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, chúng tôi còn đảm bảo về độ bền cũng như tính ứng dụng cao trong thực tế của từng sản phẩm.

Những tính ứng dụng quan trọng

Điểm quan trọng đó là mặt bếp có hệ thống làm mát có thể chế biến được tất cả các món ăn, đặc biệt là các món ăn nhanh, các món xào và các món đòi hỏi chế biến trong thời gian ngắn với điều kiện lửa mạnh mà bếp không bị quá nhiệt ảnh hưởng đến đầu bếp, đây là điều mà không phải loại bếp nào cũng có thể làm được.

Hơn nữa, người đầu bếp có thể thực hiện được các màn trình diễn nấu nướng cho thực khách chiêm ngưỡng có thể sử dụng loại bếp á công nghiệp này sẽ tạo cho thực khác cảm thấy thích thú và chắc chắn tạo cảm giác muốn thưởng thức cũng như ăn ngon hơn.
 

THIẾT BỊ BẾP Á 3 HỌNG CÔNG NGHIỆP CỦA TUẤN NGUYỄN
 

Với đội ngũ kỹ thuật của Công ty luôn thiết lập một khu chế biến, nấu ăn đạt chất lượng tốt và có một quy trình khoa học, điều đó là cần thiết giúp ích cho bộ phận nhà bếp của Quý khách hàng hoạt động tốt hơn. Thiết bị bếp á 3 họng này phù hợp cho sự lựa chọn của Quý Khách hàng đảm bảo phục vụ đủ công suất hoạt động của mỗi khu bếp công nghiệp cũng như sự tinh túy của lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.
 

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị quầy bar cafe, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 

Liên hệ ngay với Bếp Tuấn Nguyễn để nhận được sự tư vấn tốt nhất !
 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TUẤN NGUYỄN

Địa chỉ : 136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn

Email : tuannguyenq02@gmail.com

Website : beptuannguyen.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Bếp lai Á - Âu 4 họng nấu Call
BẾP Á BA CÓ QUẠT THỔI Call
BẾP Á ĐƠN Call

BẾP Á ĐƠN

Vui lòng gọi
Bếp xào đôi có quạt thổi Call
Bếp á 3 họng 2 vòi nước Call
Bếp á 2 họng 1 vòi nước Call
BẾP HẦM ĐÔI KIỀNG VUÔNG Call
BẾP Á 3 HỌNG KIỀNG TÔ Call
BẾP HẦM ĐƠN CÓ GÁY Call

BẾP HẦM ĐƠN CÓ GÁY

Vui lòng gọi
BẾP Á ĐÔI CÓ QUẠT THỔI Call
BẾP HẦM ĐÔI CAO CẤP Call

BẾP HẦM ĐÔI CAO CẤP

Vui lòng gọi
BẾP Á ĐÔI KIỀNG BÁNH Ú Call
Bếp hầm đơn Call

Bếp hầm đơn

Vui lòng gọi
Bếp á 3 họng Call

Bếp á 3 họng

Vui lòng gọi
BẾP Á ĐƠN KIỀNG BÁNH Ú Call
BẾP Á ĐƠN CÓ QUẠT THỔI Call
BẾP Á BA Call

BẾP Á BA

Vui lòng gọi

Top

   (0)