Bếp á 3 họng

Bếp á 3 họng

(2 đánh giá)

- Kích thước bếp: 1800 x 810 x 1150mm - Số họng gas: 3 - Số vòi nước:3 - Chân tăng chỉnh, giúp vững chắc hơn khi kê bếp

Vui lòng gọi

Bếp Á 3 họng được làm toàn bộ bằng inox SUS 201 hoặc 304 theo đặt hàng, làm khung bàn bằng máy ép thủy lực và hàn bằng công nghệ hàn TIG và khí Argon đảm bảo các mối hàn đẹp, không bị oxy hóa, họng bếp được làm bằng gang chịu nhiệt, ngọn lửa xanh.

 

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU TIÊU CHUẨN LÀM BẾP Á
 

Khi mà các bếp á dần được các nhà quản lý bếp công nghiệp lựa chọn phục vụ công việc bếp núc của mình thì một câu hỏi được đặt ra cho các nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp đó là làm sao để tìm được chất liệu hợp lí nhất để ứng dụng vào trong việc sản xuất của mình. Cũng từ câu hỏi trên, các nhà phân tích đã tiến hành rất nhiều cuộc thử nghiệm làm bếp á với nhiều loại chất liệu khác nhau như sắt, nhôm thậm chí cả đồng… Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp của mình, Tuấn Nguyễn đã quyết định lựa chọn thép không gỉ (inox) làm chất liệu chính cho các dòng bếp á và cụ thể ở đây chúng tôi sử dụng 2 dòng inox chính là SUS 304 và 201.


Bếp Á 3 họng
 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT BẾP Á
 

Bếp á được coi là một thiết bị bếp công nghiệp khá phổ biến và đạt hiệu hiệu suất làm việc khá cao theo nhận xét chung của một số đầu bếp cũng như các chuyên gia trong ngành. Trước thực tế đó, Tuấn Nguyễn đã chú trọng trong từng khâu gia công để sản xuất ra dòng sản phẩm bếp á với các bước cơ bản sau :
 

  - Gia công inox dựng khung hình theo bản thiết kế

  - Sử dụng các công cụ, máy móc để hoàn thiện bộ vỏ

  - Thiết lập các họng chính, phụ của bếp

  - Thiết lập giá kệ (nếu cần)

  - Kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.
 

Tuấn Nguyễn nhận sản xuất theo yêu cầu của Quý khách, cam kết đảm bảo về chất lượng sử dụng, mặt hàng đa dạng, giao hàng nhanh với giá thành rẻ nhất. Quý khách cần tư vấn thêm chi tiết về thiết bị bếp công nghiệp xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn thông qua Hotline: 0902 990 539 - 0922 222 181 (Mr.Tuấn)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)