Bếp á 2 họng 2 bầu nước

Bếp á 2 họng 2 bầu nước

(2 đánh giá)

- Bếp Á đôi quạt thổi 2 bầu nước giá rẻ nhưng chất lượng siêu bền sẽ giúp bạn nấu nướng nhanh hơn mà tiết kiệm năng lượng cũng như nhân lực. - Có 3 loại kích thước: + 1900 x 950 x 1150 mm + 1800 x 1000 x 1150 mm + 1800 x 900 x 1150 mm - Làm bằng inox nhập ngoại 100% - Có 2 họng đốt công suất 18.000Kcal/h x2 - Có hệ thống cấp, xả nước, chân tăng chỉnh chiều cao - Các mối hàn bằng khí argon, thẩm mỹ, chắc chắn, phù hợp và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Vui lòng gọi

Bếp Á 2 họng quạt thổi 2 bầu nước là thiết bị Bếp Á công nghiệp được sử dụng nhiều trong các bếp nhà hàng, nhà hàng, khu công nghiệp, nhà ăn trường học… Bếp á họng 2 bầu nước được thiết kế đẹp mắt thuận tiện trong quá trình sử dụng. Độ bền cao được nhiều người tin dùng.

 

Với bản chất là một thiết bị đun nấu thông thường như bao thiết bị khác nhưng bếp á chủ yếu được chế tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu về chất lượng những món xào đòi hỏi chất lượng ngọn lửa phải đạt chuẩn thế nên việc bếp á phải đối mặt với nhiệt độ khá cao trong quá trình sản xuất là điều dễ hiểu. Để giải quyết được vấn đề nêu trên, đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật viên của Tuấn Nguyễn đã nghiên cứu và tìm ra một chất liệu vô cùng hiệu quả để chế tạo họng cho bếp á đó là gạch sa mốt – một trong những mẫu gạch không chỉ mang tính ứng dụng cao trong thực tế cuộc sống nói chung mà còn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp công nghiệp nói riêng.

Bếp Á 2 họng quạt thổi 2 bầu nước
 

Với nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Tuấn Nguyễn đã cung cấp thiết bị bếp á như: bếp á đơn, bếp á đôi, nồi nấu canh công nghiệp, tủ nấu cơm… cho hàng nghìn bếp công nghiệp trên toàn quốc.
 

Các sản phẩm của Tuấn Nguyễn không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. Chúng tôi nhận cung ứng trọn gói các thiết bị bếp Á, bếp Âu cho các nhà hàng bếp Âu, nhà hàng bếp Á, nhà hàng món nướng, nhà hàng tiệc cưới….
 

Tuấn Nguyễn nhận sản xuất theo yêu cầu của Quý khách, cam kết đảm bảo về chất lượng sử dụng, mặt hàng đa dạng, giao hàng nhanh với giá thành rẻ nhất. Quý khách cần tư vấn thêm chi tiết về thiết bị bếp công nghiệp xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn thông qua Hotline: 0902 990 539 - 0922 222 181 (Mr.Tuấn)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)